TAI HỌA ĐẾN TỪ SỰ VÔ CẢM !

189 Lượt xem

Mới đây, chỉ trong vòng chưa đầy 24 tiếng đồng hồ, “ bà Hoả ” đã bốn lần viếng thăm Hà Nội, trong đó vẫn có nguyên nhân cháy xưa cũ do hàn xì.

Có lẽ chưa bao giờ người Hà Nội lại cảm thấy lo lắng như vậy khi cái Tết đã cận kề. Điều đáng nói là nguyên nhân xảy cháy đã quá cũ nhưng vẫn tiếp tục xảy ra.

15280498-1480899645183

Một bài học đắt giá cách đây chưa lâu, mỗi lần nhắc đến ai cũng thấy kinh sợ là vụ cháy quán karaoke trên phố Trần Thái Tông khiến 13 người tử vong, nguyên nhân từ hàn xì bất cẩn.

Dù cơ quan xử lý đã đưa ra những thông điệp mạnh mẽ nhưng dường như chưa tác động nhiều đến những nơi khác.

Tất cả nguy cơ cháy nổ được cảnh báo mạnh mẽ như thế nhưng từ chủ thuê cho đến người làm không có bất kỳ phản xạ, không có bất kỳ chuyển biến nào cả thì cũng thấy thật lạ đời.

Một vụ cháy xảy ra, người ta bàn nhiều đến nguyên nhân, đến việc chữa cháy phải tối tân, hiện đại nhưng việc PCCC của mỗi cá nhân, tổ chức lại không chú ý, lơ là.

Trong cuộc sống có những chuyện đau lòng xảy ra người ta vô cảm với nỗi đau của người khác thì viện lý do ích kỷ. Nhưng vô cảm với chính sự an nguy của mình thì thật là khó hiểu.

The OlymSafety Solution cung cấp giải pháp chữa cháy tối ưu nhất cho người dùng, các loại bình chữa cháy, thiết bị pccc và dây thoát hiểmthiết bị cứu hộ cứu nạn luôn luôn với phương châm “mang an toàn tới cho bạn” . Với sự kỳ vọng lớn lao không còn phải chứng kiến những vụ cháy nổ kinh hoàng vẫn xảy ra mỗi năm, chúng ta hãy cùng chung tay xây dựng một thế giới an toàn.

mua-ngay-olym

Để đảm bảo an toàn cho mỗi cá nhân, gia đình, công ty, cộng đồng bạn hãy nhấc máy lên và gọi 04 3 2007 286 chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7h.

Your safety, we care! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *