NỔ LỚN TẠI CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK, 2 NGƯỜI CHẾT

179 Lượt xem

Vào khoảng 20 giờ 50 phút ngày 12-12, đã xảy ra vụ nổ lớn tại phòng tạm lưu giữ vật chứng của trụ sở Công an tỉnh Đắk Lắk số 58 đường Nguyễn Tất Thành, phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột.

1481592852-14815926647799-no-lon-o-dac-lac

Vụ nổ có sức công phá lớn đến mức nhiều nhà người dân ở quanh khu vực cũng bị sập một phần. Nhiều cửa kính, bóng đèn nhà dân lân cận bị hư hỏng.Những người có mặt tại hiện trường cho biết nạn nhân này bị hất văng hàng chục mét trong vụ nổ.

Vụ nổ đã làm 2 người chết và 2 người bị thương. Trong số 2 người bị thương, có một người bị thương rất nặng do chấn thương sọ não.

Hiện tại, lực lượng công an tỉnh Đăk Lăk phối hợp lực lượng PCCC đang được tiến hành điều tra nguyên nhân vụ nổ.

The OlymSafety Solution cung cấp giải pháp chữa cháy tối ưu nhất cho người dùng, các loại bình chữa cháy, thiết bị pccc và dây thoát hiểm, thiết bị cứu hộ cứu nạn luôn luôn với phương châm “mang an toàn tới cho bạn” . Với sự kỳ vọng lớn lao không còn phải chứng kiến những vụ cháy nổ kinh hoàng vẫn xảy ra mỗi năm, chúng ta hãy cùng chung tay xây dựng một thế giới an toàn.

mua-ngay-olym

Để đảm bảo an toàn cho mỗi cá nhân, gia đình, công ty, cộng đồng bạn hãy nhấc máy lên và gọi 04 3 2007 286 chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7h.

Your safety, we care ! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *