LÍNH CỨU HỎA NỖ LỰC GIẢI CỨU 6 NGƯỜI MẮC KẸT

227 Lượt xem

Vào khoảng 21h30 ngày 8 tháng 1, vụ cháy đã thiêu rụi căn nhà 3 tầng trên đường Bạch Đằng, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

Khói lửa ngày càng bốc cao. Trong khi đó ở tầng trệt do điện bị chạm chập nên tạo ra nhiều tiếng nổ cùng tia lửa.

Những người dân huy động bình chữa cháy tại chỗ để khống chế hỏa hoạn nhưng cổng chính bị khóa trái nên việc tiếp cận gặp khó khăn.

 

chay-nha-binh-thanh-6-nguoi-mac-ket-2_ieyk

 

Nhận được tin báo lực lượng PCCC điều 9 chiếc xe cứu hỏa và hơn 100 chiến sĩ phải nỗ lực để cứu thoát 6 người trong đám cháy.

Sau một thời gian ngắn, lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng tiếp cận và đưa cả gia đình nạn nhân xuống đất an toàn trong lúc khói lửa dữ dội.

Nguyên nhân vụ cháy đang điều tra và làm rõ.

The OlymSafety Solution cung cấp giải pháp chữa cháy tối ưu nhất cho người dùng, các loại bình chữa cháythiết bị pccc và dây thoát hiểmthiết bị cứu hộ cứu nạn luôn luôn với phương châm “mang an toàn tới cho bạn” . Với sự kỳ vọng lớn lao không còn phải chứng kiến những vụ cháy nổ kinh hoàng vẫn xảy ra mỗi năm, chúng ta hãy cùng chung tay xây dựng một thế giới an toàn.

mua-ngay-olym

 

Để đảm bảo an toàn cho mỗi cá nhân, gia đình, công ty, cộng đồng bạn hãy nhấc máy lên và gọi 04 3 2007 286 chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7h.

Your safety, we care ! 

3 bình luận cho “LÍNH CỨU HỎA NỖ LỰC GIẢI CỨU 6 NGƯỜI MẮC KẸT”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *