LÀM THẾ NÀO ĐỂ THOÁT CHÁY AN TOÀN KHI CÓ CHÁY NỔ ?

199 Lượt xem

Hỏa hoạn là điều không ai muốn xảy ra nhưng chúng ta phải luôn sẵn sàng và đặt mình trong tình huống: “ Nếu lỡ xảy ra cháy thật thì chúng ta thoát ra ngoài bằng cách nào ? “

Trong thời gian gần đây các vụ cháy nổ liên tiếp xảy ra vào đợt cuối năm khiến người dân không khỏi rùng mình.

Trên thực tế, nhiều gia đình có hai, ba lối thoát hiểm nhưng thậm chí vào ở cả chục năm rồi mà không để ý.

635380820842330000

 

Lối thoát hiểm ở đây không chỉ là cửa chính, có thể là ban công, cầu thang thông lên tầng thượng, ngó sang nhà bên lan can có thấp không, có thể leo qua đó rồi xuống an toàn hay không ?

Do sự chủ quan đó nên khi hỏa hoạn xảy ra, mọi người hoảng loạn không biết thoát hiểm ở đường nào, chỉ biết chạy ra cửa chính gần vị trí cháy thì rất là nguy hiểm.

Vì vậy mọi người nên thận trọng và để ý kỹ các lối thoát hiểm nhà mình có để có cách thoát cháy nhanh nhất và có các PCCC đem lại an toàn cho gia đình.

The OlymSafety Solution cung cấp giải pháp chữa cháy tối ưu nhất cho người dùng, các loại bình chữa cháythiết bị pccc và dây thoát hiểmthiết bị cứu hộ cứu nạn luôn luôn với phương châm “mang an toàn tới cho bạn” . Với sự kỳ vọng lớn lao không còn phải chứng kiến những vụ cháy nổ kinh hoàng vẫn xảy ra mỗi năm, chúng ta hãy cùng chung tay xây dựng một thế giới an toàn.

 

mua-ngay-olym

Để đảm bảo an toàn cho mỗi cá nhân, gia đình, công ty, cộng đồng bạn hãy nhấc máy lên và gọi 04 3 2007 286 chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7h.

Your safety, we care ! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *