Kỹ thuật Lắp đặt bình Faucon tự động cho chung cư và nhà ở

296 Lượt xem

Phòng chống cháy nổ cho chung cư và nhà ở hiện đang là vấn đề được xã hội đặc biệt quan tâm, bởi cháy nổ ở chung cư và nhà ở thường gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. 

Để phòng tránh cháy nổ,  bên cạnh các biện pháp phòng cháy chữa cháy ở các tòa chung cư và nhà ở thì người dân sinh sống tại đây cũng cần trang bị những kiến thức, kỹ năng xử lý tình huống khi có cháy nổ xảy ra. Để tránh những thiệt hại không mong muốn do hỏa hoạn gây ra, mỗi căn hộ – mỗi gia đình nên lắp đặt bình chữa cháy tự động để dảm bảo an toàn cho tài sản và con người sống tại đó.

Thay vì phải lắp đặt cả một hệ thống lớn với chi phí đầu tư lớn cho cả một khu vực mà chưa hẳn đã có hiệu quả như mong đợi; Faucon là một giải pháp tối ưu hóa diện tích và tiết kiệm chi phí tối đa. Được thiết kế nhỏ gọn (30cm x 9cm x 5cm),giúp chúng ta có thể có thể gắn faucon vào những nơi có diện tích rất nhỏ nhưng khả năng cháy rất lớn (những nơi mà quả cầu chữa cháy tự động 6, 8, 10kg hiện nay không làm được). Faucon được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và thân thiện với môi trường, giảm thiểu tối đa thiệt hại khi cháy.

Mỗi bình chữa cháy faucon tự động có chứa 600ml dung dịch nên chúng ta có thể chọn số lượng bình chữa cháy faucon tự động cho phù hợp với từng không gian của chung cư và nhà ở. 

Theo chuyên gia phòng chống cháy nổ của The Olymsafety Solution thì chúng ta có thể tham khảo Kỹ thuật Lắp đặt bình chữa cháy faucon tự động cho chung cư và nhà ở theo khối tích bảo vệ như sau:

  • Phòng khách: 01 bình/10m2 . Đặt bình dưới ở vị trí dễ cháy như các thiết bị điện, điện tử.
  • Gác xép: 01 bình/ 8m2
  • Cầu thang: 01 bình/ cầu thang.
  • Phòng chứa đồ: 01 bình/8m2
  • Phòng chứa nhiên liệu lưu trữ: 02 bình/4m2
  • Nhà bếp: 01 bình/ 8m
  • Bếp điện hoặc bệp gas nhỏ: 01 bình/bếp
  • Bếp điện hoặc bệp gas lớn: 02 bình/bếp

 

Đọc thêm:

Bình chữa cháy Faucon tự động

Cách lắp đặt bình chữa cháy Faucon tự động chuẩn.

Kỹ thuật Lắp đặt bình Faucon tự động trong khu thương mại, Công nghiêp, nhà kho

Kỹ thuật Lắp đặt bình Faucon tự động trong Bệnh Viện

Kỹ thuật Lắp đặt bình Faucon tự động cho Phương tiện vận tải

Kỹ thuật Lắp đặt bình Faucon tự động cho Văn Phòng

Với những chia sẻ trên, The Olymsafety Solution hi vọng rằng những giải pháp của chúng tôi có ích cho cộng đồng, tránh những rủi ro và thiệt hại do cháy nổ gây ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *