Hướng dẫn sử dụng dây thoát hiểm nhà cao tầng SEOHAN

1302 Lượt xem

Dây thoát hiểm nhà cao tầng Seohan:

là sản phẩm thiết bị cưu hộ cá nhân mà mỗi hộ dân sống trong các chung cư, cao ốc cần phải trang bị để có thể tự thoát hiểm cho gia đình mình khi xảy ra hoả hoạn , động đất và các trường hợp khẩn cấp khác.

Dưới đây là 5 bước hướng dẫn sử dụng dây thoát hiểm nhà cao tầng Seohan:

+ Bước 1: Nâng cần giá treo lên sao cho song song với mặt đất, xoay cần giá treo hướng ra ngoài tường. Cần hoặc móc treo có thể lắp tại ban công, cửa sổ ở vị trí có mặt thoáng, để thoát hiểm phù hợp với vị trí từng căn hộ.

+ Bước 2: Cố định hộp điều tốc vào giá treo tường bằng bu lông. Phải siết bu-lông ở móc treo thật chặt, thử lại bằng cách giật mạnh vài lần xem đã chắc chắn chưa.

+ Bước 3: Đeo đai lưng thoát hiểm vào ngực, kéo đai lưng lên đến nách, sau đó siết chặt đai lưng thoát hiểm vào ngực để tránh bị tuột và để tạo thế cân bằng cho cơ thể người trượt.

+ Bước 4: Ném cuộn dây ra ngoài cửa thoát hiểm (tránh vướng phải các chướng ngại vật bên dưới). Chú ý quan sát phía bên dưới trước khi ném dây tránh làm người khác bị thương. Sau đó đưa chân ra ngoài cửa thoát hiểm. (Lưu ý: Khi đứng trên cửa sổ, trước khi thả người. Tay người xuồng cần phải nắm hai sợi dây. Tạo thế cân bằng cho cơ thể trước khi trượt).

+ Bước 5: Leo qua rào chắn, đưa chân xuống trước, quay mặt hướng vào tường. Dang rộng 2 tay để không bị tuột đai thoát hiểm. Hướng mắt xuống phía dưới để quan sát, tránh né các chướng ngại vật. ( Chú ý: Khi thoát xuống, người thoát hiểm phải thật bình tĩnh, thả lỏng người, quan sát thật kỹ trước khi thoát xuống).

 

Sau đây là video hướng dẫn cụ thể cách sử dụng dây thoát hiểm nhà cao tầng SEOHAN:

 

Với những chia sẻ trên, The Olymsafety Solution hi vọng rằng những giải pháp của chúng tôi có thể giúp ích cho cộng đồng, tránh khỏi những nguy cơ cháy nổ – Hướng tới một thế giới an toàn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kỹ thuật hoặc tư vấn về sản phẩm: 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP AN TOÀN OLYM

Địa chỉ: Số 20, KTT Xây lắp 1, đường Đồng Bát, P. Mỹ Đình 2, Q.Nam từ Liêm, Hà Nội
Email: info@olymsafety.com

Hotline: 0869 007 286

Website: www.OlymSafety.com

Viber / Zalo: 0869 007 286

Người truyền cảm hứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *