HIỂM HỌA CHÁY NỔ TỪ ” CHUỒNG CỌP” CHUNG CƯ

198 Lượt xem

Trong thời gian gần đây liên tiếp xảy ra các vụ cháy trên địa bàn Hà Nội,đang gióng hồi chuông báo động về phòng chống cháy nổ tại các khu chung cư cao tầng.

Đặc biệt, việc cơi nới ban công ở các khu tập thể cũ đang tiềm ẩn không ít nguy hiểm khó lường.

a1_uewe

 

 

Các hộ dân tự ý làm các “chuồng cọp” bằng những vật liệu đơn sơ, có khi chỉ là những tấm nhựa, mành tre…

 

Tuy nhiên, cũng có nhiều hộ gia đình lại dựng “chuồng cọp” kiên cố với hàng rào sắt, đổ bê tông… trông nhếch nhác và tiềm ẩn vô vàn tai họa.

 

Thế nhưng, các “chuồng cọp” này vẫn tồn tại bao năm qua và thậm chí số lượng ngày càng tăng.

 

Nó sẽ rất khó để thoát nạn, tốc độ xử lý sự cố cháy nổ, cứu hộ cứu nạn các nạn nhân cũng sẽ không dễ dàng, nếu xảy ra cháy đối với các hộ gia đình làm thêm các “chuồng cọp” kiểu này.

Vì vậy mỗi người dân cần nâng cao ý thức trong việc chấp hành nghiêm các quy định trong hoạt động xây dựng, để tránh những tai họa đáng tiếc có thể xảy ra.

The OlymSafety Solution cung cấp giải pháp chữa cháy tối ưu nhất cho người dùng, các loại bình chữa cháythiết bị pccc và dây thoát hiểmthiết bị cứu hộ cứu nạn luôn luôn với phương châm “mang an toàn tới cho bạn” . Với sự kỳ vọng lớn lao không còn phải chứng kiến những vụ cháy nổ kinh hoàng vẫn xảy ra mỗi năm, chúng ta hãy cùng chung tay xây dựng một thế giới an toàn.

 

mua-ngay-olym

Để đảm bảo an toàn cho mỗi cá nhân, gia đình, công ty, cộng đồng bạn hãy nhấc máy lên và gọi 04 3 2007 286 chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7h.

P/s: Hiện tại The OlymSafety Solution đang tuyển dụng.

Xin mời các ứng viên ứng tuyển  ngay nào: >>>>>  https://olymsafety.com/tuyen-dung/

Your safety, we care !

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *