Có nên dùng hệ thống phòng cháy và chữa cháy tự động Blazecut không?

327 Lượt xem

Hệ thống phòng cháy và chữa cháy tự động – BlazeCut “T – series” có lợi ích gì cho khoang động cơ?

Hệ thống phòng cháy và chữa cháy tự động BlazeCut “T – Series” giúp lái xe bảo vệ các khoang động cơ của xe tốt hơn trước những nguy cơ cháy nổ bằng cách cách ngăn đứng ngọn lửa ngay từ khi chúng mới bùng phát, từ đó  giúp người lái xe có phương hướng xử lý vấn đề đang xảy ra đối với động cơ của xe và giảm thiểu thiệt hại do cháy nổ gây ra. NHỜ HỆ THỐNG BLAZECUT MÀ LÁI XE KHÔNG CÒN PHẢI LO ĐẾN VIỆC CHÁY NỔ.

BlazeCut “T – Series” là ống cảm biến nhiệt thông minh nhạy cảm với nhiệt độ và được bịt bằng thép không gỉ lắp ở mỗi đầu. Nó có chức năng thăm dò phát hiện điểm cháy và chức năng dập lửa nhờ chất chữa cháy được chứa trong ống giúp tiết kiệm không gian và phù hợp với không gian nhỏ hẹp.

Sử dụng chất chữa cháy sạch HFC, an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường. Vì chất chữa cháy HFC khi dập lửa ở dưới dạng chất lỏng, phân tán ở dạng khí và không để lại dư lượng sau khi dập tắt – không để lại cặn bám sau khi dập lửa.

Không dẫn điện, ăn mòn hoặc gây ra sốc điện do sốc nhiệt do đó không làm chập các bản mạch hay bộ đấu nối nguồn điện trong khoang động cơ.

 

Lắp đặt hệ thống phòng cháy và chữa cháy tự động BlazeCut “T – series” có phức tạp không?

Cách lắp đặt BlazeCut “T – Series” vô cùng dễ dàng, không cần phải kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật cũng có thể lắp đặt được.

Hệ thống không yêu cầu bảo trì trong suốt thời gian vận hành.

Có thể lắp đặt ống chữa cháy nhiều vị trí khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *