CHỐNG CHÁY THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ ?

199 Lượt xem

6 tháng đầu năm 2016 đã xảy ra hơn 1.500 vụ cháy nổ và 80% tập trung tại nhà dân, cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ.

Hiện nay, cách PCCC phổ biến tại nhà riêng, chung cư là trang bị bình chữa cháy hay lắp đặt hệ thống báo cháy.

Tuy nhiên, trên thực tế khi xảy hỏa hoạn, đám cháy lan rộng nhanh, nhiệt độ tăng cao, người trong cuộc không kịp xử lý dập tắt lửa bằng bình chữa cháy dẫn đến thiệt hại.

pccc22-12-14-3

Hay nạn nhân bị ngạt do khói, khí độc phát sinh từ đám cháy vì vật liệu sử dụng trong công trình là vật liệu dễ cháy, dễ sinh ra khí độc khi cháy.

Vì thế ngoài những thiết bị chữa cháy, chủ nhà nên đầu tư các giải pháp chống cháy bằng hệ thống tường ngăn và trần để giảm khả năng lan truyền nhiệt, lửa và khí độc từ không gian cháy đến các không gian khác.

The OlymSafety Solution cung cấp giải pháp chữa cháy tối ưu nhất cho người dùng, các loại bình chữa cháythiết bị pccc và dây thoát hiểm, thiết bị cứu hộ cứu nạn luôn luôn với phương châm “mang an toàn tới cho bạn” . Với sự kỳ vọng lớn lao không còn phải chứng kiến những vụ cháy nổ kinh hoàng vẫn xảy ra mỗi năm, chúng ta hãy cùng chung tay xây dựng một thế giới an toàn.

mua-ngay-olym

Để đảm bảo an toàn cho mỗi cá nhân, gia đình, công ty, cộng đồng bạn hãy nhấc máy lên và gọi 04 3 2007 286 chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7h.

P/s: Hiện tại The OlymSafety Solution đang tuyển dụng.

Xin mời các ứng viên ứng tuyển  ngay nào: >>>>>  https://olymsafety.com/tuyen-dung/

Your safety, we care !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *