Cháy lớn tại TP HCM làm 4 người chết.

215 Lượt xem

Khoảng 4h sáng ngày 10-6, tại một cửa hàng bán bếp từ ở Q.Tân Phú, TP.HCM xảy ra vụ cháy kinh hoàng làm 4 người thiệt mạng. Bốn người chết đều còn rất trẻ, từ 22 đến 24 tuổi.

 

 

 

 

Theo đó, vụ cháy xảy ra khoảng 4h sáng, nhận được thông báo của người dân, Cảnh sát PCCC quận Tân Phú đã điều động 7 xe chữa cháy và 41 chiến sĩ cứu hỏa đến, tìm cách tiếp cận hiện trường.

 

 

Trong quá trình chữa cháy, đã cứu sống kịp thời bà Nguyễn Thị Năm Lý (sinh năm 1965, quê Phú Thọ). “Do căn nhà có tầng nên khó tiếp cận nơi các nạn nhân gặp nạn. Khi chúng tôi đến, đã phát hiện có 4 thi thể chết cháy”, Thượng tá Hưởng cho biết.

 

 

 

 

Một người sống sót và 4 nạn nhân tử vong được đưa đến Bệnh viện An Bình. Bốn người tử vong là Nguyễn Ngọc Hoàng (sinh năm 1993, quê Thái Bình), Bùi Thế Thảo (sinh 1994, quê Thái Bình), Phùng Nam Anh (sinh 1993, Thái Bình) và Đinh Thị Bích Chi (sinh 1992, quê Sóc Trăng).

 

 

“Nguyên nhân vụ cháy cơ quan chức năng vẫn đang điều tra làm rõ đồng thời khắc phục hậu quả. Ngoài thiệt hại ban đầu về người, vẫn chưa xác định cụ thể thiệt hại về tài sản cũng như mối quan hệ của các nạn nhân”, Thượng tá Hưởng nói.

 

 

The OlymSafety Solution cung cấp giải pháp chữa cháy tối ưu nhất cho người dùng, các loại bình chữa cháythiết bị pccc và dây thoát hiểmthiết bị cứu hộ cứu nạn luôn luôn với phương châm “mang an toàn tới cho bạn” . Với sự kỳ vọng lớn lao không còn phải chứng kiến những vụ cháy nổ kinh hoàng vẫn xảy ra mỗi năm, chúng ta hãy cùng chung tay xây dựng một thế giới an toàn.

 

 

Để đảm bảo an toàn cho mỗi cá nhân, gia đình, công ty, cộng đồng bạn hãy nhấc máy lên và gọi 04 3 2007 286 chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7h.

 

 

AN TOÀN cho bạn là SỨ MỆNH của chúng tôi!

 

Giải Pháp Phòng Chống Cháy Nổ OlymFire biên tập!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *