CÁC BIỆN PHÁP CHỮA CHÁY CHO KHOANG ĐỘNG CƠ XE HƠI

1321 Lượt xem

Tại sao cháy thường bắt nguồn từ khoang động cơ xe hơi?

Cháy nổ xe hơi thường xảy ra với rất nhiều nguyên nhân. Nguyên nhân dẫn đến cháy xe nhiều nhất do quản lý, bảo trì phương tiện như để chập điện từ dây điện hở; nguồn nhiệt gần với khu nhiên liệu dẫn đến phát cháy nguồn nhiệt và lan sang nhiên liệu. Thêm vào đó là do lỗi kỹ thuật khi chủ xe lắp thêm thiết bị điện không được kiểm soát như thùng đá, tivi, đầu đĩa … làm dây dẫn nhiên liệu bị lỗi, hở, có thể rò rỉ rồi gặp nhiệt độ cao gây cháy nổ.

Nguồn cháy cũng bắt nguồn từ đây, da số các vụ cháy xuất hiện từ khoang động cơ xe hơi.

Các khoang động cơ xe hơi là một trong những môi trường chủ yếu xảy ra nguy cơ cháy nổ bởi vì khoang động cơ có không gian chật hẹp, và môi trường không khí rất nóng.

Biện pháp nào để chữa cháy khoang động cơ xe hơi trước nguy cơ cháy nổ?

Ống chữa cháy tự động Blazecut

 

 

  • Trong trường hợp này chúng ta nên trang bị cho xe hơi của mình hệ thống chữa cháy tự động Blazecut giúp bảo vệ động cơ hiệu quả với cơ chế chữa cháy tự động thông minh.
  • Chi phí mua sản phẩm không cao và sử dụng được lâu không cần bảo dưỡng.
  • Hệ thống chữa cháy tự động Blazecut sẽ tự động kích hoạt dập tắt đám cháy khi phát hiện ở nhiệt độ cao, sản phẩm được thiết kế đơn giản thông minh không cần nhiều phụ kiện kèm theo.

 

Ống chữa cháy tự động Blazecut 1

 

  • Hệ thống được thiết kế với chất chữa cháy là khí HFC, một chất khí sạch dạng lỏng không gây hại đến con người và nó có tác dụng làm mát động cơ hiệu quả. Một thiết bị hiệu quả an toàn cho mọi người và không để lại đọng cắn và chất dư thừa.
  • Hệ thống chữa cháy tự động Blazecut thiết kế thông minh được cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Không cần đến sự lắp đặt của chuyên gia. Bạn có thể tự tay lắp đặt Ống chữa cháy tự động cho xe hơi của mình như một chuyên giá.
    • Bạn có thể xem thêm về Ống chữa cháy blazecut cho xe hơi và chất chữa cháy sạch HFC tại: https://blazecut.vn

Blazecut chặn đứng mọi nguy cơ cháy khoang động cơ xe hơi

Với mong muốn hoàn thành sứ mệnh “ Vì một thế giới an toàn ”. The OlymSafety Solution xin chia sẻ cho mọi người các biện pháp chữa cháy cho khoang động cơ ô tô, hy vọng cung cấp cho mọi người các kiến thức bổ ích và các bạn có cuộc sống hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *