BÀ HỎA VẪN LIÊN TỤC GHÉ THĂM, VÌ SAO ?

231 Lượt xem

Những ngày qua, trên địa bàn thành phố Hà Nội liên tiếp xảy ra các vụ cháy lớn, gây thiệt hại nghiêm trọng về vật chất.

Tại các cơ sở hay khu dân cư, chỉ cần một người, một nhà vô ý thức, hành động bất cẩn có thể khiến hàng loạt ngôi nhà bị cháy rụi.

Theo Cảnh sát PCCC TP. Hà Nội, chỉ trong tháng 11/2016, trên địa bàn thành phố Hà Nội xảy ra 65 vụ cháy, trong đó có: 1 vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng, 9 vụ cháy trung bình, 54 vụ cháy nhỏ làm 13 người chết, 1 người bị thương, thiệt hại tài sản trị giá khoảng 11 tỷ đồng.

 

chay_lon_xay_ra_trong_nam_2015_2

 

Theo Cơ quan PCCC và Cứu nạn cứu hộ, dịp cuối năm là thời điểm giữa mùa khô, rất dễ xảy ra cháy.

Việc sử dụng lửa, điện, khí đốt hóa lỏng, thắp hương thờ cúng, đốt vàng mã trong dịp Tết tại các gia đình cũng gia tăng.

Ngoài ra, một số người đứng đầu cơ sở, chính quyền địa phương, chủ hộ gia đình chưa nhận thức hết trách nhiệm của mình trong công tác phòng cháy.

Chính vì vậy,  mỗi người dân nâng cao thêm ý thức cảnh giác về cháy nổ sẽ góp phần tích cực vào việc đảm bảo an toàn PCCC.

The OlymSafety Solution cung cấp giải pháp chữa cháy tối ưu nhất cho người dùng, các loại bình chữa cháythiết bị pccc và dây thoát hiểm, thiết bị cứu hộ cứu nạn luôn luôn với phương châm “mang an toàn tới cho bạn” . Với sự kỳ vọng lớn lao không còn phải chứng kiến những vụ cháy nổ kinh hoàng vẫn xảy ra mỗi năm, chúng ta hãy cùng chung tay xây dựng một thế giới an toàn.

 

mua-ngay-olym

 

Để đảm bảo an toàn cho mỗi cá nhân, gia đình, công ty, cộng đồng bạn hãy nhấc máy lên và gọi 04 3 2007 286 chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7h.

Your safety, we care ! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *