4 quán karaoke liền nhau ở Hà Nội bốc cháy

289 Lượt xem

Đến 16 giờ 30 phút, đám cháy vẫn chưa được khống chế, ngọn lửa lan ra mặt sau của dãy nhà, khói bốc nghi ngút. Cảnh sát đang sử dụng thang tiếp cận hiện trường.

Trước đó, khoảng 13 giờ 30 phút hôm nay (1.11), 4 quán karaoke liền nhau ở địa chỉ số 39 – 41 – 43 – 45 phố Trần Thái Tông, Hà Nội bốc cháy dữ dội.
Cột khói đen bốc lên trời cao hàng chục mét. Người dân khiếp sợ bỏ chạy tán loạn.
chay-karaoke-tai-ha-noi-1-11

Tại hiện trường vụ cháy, hàng chục xe máy bị thiêu rụi, trơ khung phía trước các ngôi nhà.

Gần 10 xe cứu hỏa, xe thang cùng hàng trăm chiến sỹ phòng cháy chữa cháy đã được huy động đến hiện trường dập lửa, song đến 14 giờ 30 phút, đám cháy vẫn chưa được dập tắt.
Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, ngọn lửa xuất phát từ ngôi nhà số 39 phố Trần Thái Tông và sau đó lan sang các ngôi nhà bên cạnh.
Hàng nghìn người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ việc. Xe cứu thương đã có mặt sẵn ở hiện trường.
Theo nhân chứng Nguyễn Thị Hương 28 tuổi, làm việc gần hiện trường: Thời điểm cháy, chị này nhìn thấy nhiều người lao ra từ quán karaoke, dùng khăn bịt ở mặt, kèm theo nhiều tiếng la hét.
Một số nhân chứng khác cho biết, có nạn nhân mắc kẹt ở bên trong nhà vệ sinh của quán karaoke, cảnh sát đang nỗ lực tìm kiếm.
chay-karaoke-tai-ha-noi-1-11
Hiện tại, ngoài 4 ngôi nhà bị cháy rụi, 2 ngôi nhà khác liên kề ở hai phía cũng bị ảnh hưởng nặng nề.
Tuyến đường Trần Thái Tông đã cấm phương tiện để phục vụ cồ tác cứu hoả.
Đến thời điểm hiện tại, ghi nhận ít nhất có 1 người bị mắc kẹt bên trong, chưa được tìm thấy.
chay-karaoke-tai-ha-noi-1-11-2
Người nhà của một nam thanh niên mắc kẹt trong đám cháy gào khóc ngoài hiện trường

The OlymSafety Solution cung cấp giải pháp chữa cháy tối ưu nhất cho người dùng, các loại bình chữa cháythiết bị pccc và dây thoát hiểmthiết bị cứu hộ cứu nạn luôn luôn với phương châm “mang an toàn tới cho bạn” . Với sự kỳ vọng lớn lao không còn phải chứng kiến những vụ cháy nổ kinh hoàng vẫn xảy ra mỗi năm, chúng ta hãy cùng chung tay xây dựng một thế giới an toàn.

Để đảm bảo an toàn cho mỗi cá nhân, gia đình, công ty, cộng đồng bạn hãy nhấc máy lên và gọi 04 3 2007 286 chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7h.

Your safety, we care! 

4 bình luận cho “4 quán karaoke liền nhau ở Hà Nội bốc cháy”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *